ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ ถ้าได้เปลี่ยนบรรยากาศไปนอนชิลๆ ริมน้ำ เห็นหมอกจางๆ คงจะฟินไม่น้อย

"สวนละไม" เปิดโซนที่พักใหม่ เก๋ไก๋กว่าเดิม แต่จะพิเศษยังไง ลองชมกันค่า
สวนละไม เปิดที่พักโซนใหม่ไฉไล เก๋ไก๋ที่สุด เอาใจคนอยากแคมป์ปิ้งแบบสบายๆ มีความฮิปสเตอร์เบาๆ เหมือนอยู่ต่างประเทศแต่จริงๆอยู่ที่ระยองนี่เองค่ะทุกคน ขับรถเพียง 2-3 ชั่วโมงจากกรุงเทพก็ถึงแล้ว!

ด้วยที่พักแบบรถบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ปลั๊กสามตา ไดร์เป่าผม ที่สำคัญมีห้องน้ำในตัวด้วยค่ะ ใครที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวบอกเลยว่ามาที่นี่ตอบโจทย์มากกกกกก

ตัวรถบ้านนี้จะตั้งอยู่ในสวนละไม ริมทะเลสาบท่ามกลางขุนเขาสวยงามยิ่งตอนกลางคืนในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้อากาศจะดีมากค่ะ เหมาะสำหรับการปิ้งบาร์บีคิวเป็นอย่างมาก โดยทางสวนละไมจะมีเตาปิ้ง BBQ ไฟฟ้าให้บ้านละหลัง สามารถซื้ออาหาร เครื่องดื่มมาปิ้งย่าง ปาร์ตี้ได้เต็มที่เลย หรือจะสั่งชุด BBQ สุดหรู และเมนูอาหารไทยสุดแซ่บ และเครื่องดื่มต่างๆ กับทางสวนละไมได้เลยค่ะ

ถ้าหากใครอยากจะทำกิจกรรมอื่นๆ ทางสวนละไมก็มีจักรยานให้ยืมบ้านละ 2 คัน สามารถนำไปปั่นเที่ยวชมสวนละไม หรือจะปั่นไปชมฟาร์มแกะก็ได้นะคะ ไม่เสียค่าเข้าชมด้วย คุ้มสุดๆไปเลยค่าาาา

นอกจากตัวที่พักมีร้านกาแฟ ร้านสเต็ก เปิดบริการทุกวัน สามารถมานั่งชิลช่วงเช้าได้ตั้งแต่ 8.00-18.00 เลยค่ะ หากใครสนใจเข้าพักที่สวนละไมแนะนำให้เข้าพักช่วงเดือนสิงหาคม-กันยายน เพราะเป็นช่วง Green season บรรยากาศจะชิลๆ เหมาะกับการไปพักผ่อนแบบคู่รักและครอบครัวค่ะ ที่พักบรรยากาศดีๆ ใกล้กรุงแบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด!


ราคา : 1,500 บาท

โปรโมชั่น!!! ราคาพิเศษ!!! สำหรับเข้าพักทุกวันได้ถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น!

-เข้าพัก วันศุกร์-เสาร์ คืนละ 2,500 บาท รวมชุดอาหารเช้า พักได้ 2 ท่าน (ท่านที่ 3 และ 4 คิดเพิ่มแค่ท่านละ 500 บาทค่ะ/รถบ้าน 1 คัน พักได้ถึง 4 ท่านเลยค่ะ)

-เข้าพัก วันอาทิตย์-พฤหัสบดี คืนละ 1,500 บาท รวมชุดอาหารเช้า พักได้ 2 ท่าน (ท่านที่ 3 และ 4 คิดเพิ่มแค่ท่านละ 500 บาทค่ะ/รถบ้าน 1 คัน พักได้ถึง 4 ท่านเลยค่ะ)


สนใจเข้าพัก ติดต่อเช็ควันว่าง สอบถามราคา และจองที่พัก ได้ที่ช่องทาง Line@ โดยตรงของที่พัก สวนละไม Natural Camp ได้ที่ @suanlamaicamp