ไปตะลุยเวียดนามกลางกรุงเทพฯ กัน !! กับงาน “เวียดนามีส กู๊ดส์ แอนด์ ทัวริซึ่ม วีค อิน ไทยแลนด์ 2018” ครั้งที่ 3 

(Vietnamese Goods & Tourism Week in Thailand 2018) 

    

งานนี้จัดขึ้นที่ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ลานเซ็นทรัลคอร์ต โซน อิเดน 1 และ บิคอน 2 ตั้งแต่วันที่ 22 - 26 สิงหาคม 2018 

ภายในงานจัดเต็มไปด้วยสินค้าส่งตรงจากประเทศเวียดนาม!! มีทั้งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเวียดนาม เม็ดมะม่วงหิมพานต์คัดสรรมาอย่างดีจากมือเกษตรกรโดยตรง ช็อกโกแลตที่ทำมาจากจังหวัดต่างๆ ของประเทศเวียดนาม ผลไม้อบแห้งออแกนิค (มีผลไม้ให้เลือกเยอะมาก!) มีกาแฟแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมจากเวียดนาม นำมาชงให้ลองชิมกันหน้างานด้วย นอกจากนี้ยังมีน้ำปลายี่ห้อดังที่ได้มาตรฐาน GI จากยุโรป กลิ่นหอม รสชาติดี มีดอกไม้จากเมืองดาลัด และสินค้าอื่นๆ อีกเยอะ น่าไปเดินช้อปสุดๆ 

ที่สำคัญ สายกินต้องห้ามพลาด! “เฝอ” ทำสดๆ ร้อนๆ เสิร์ฟโดยเชฟจากคนเวียดนาม มีให้เลือกทั้งเนื้อวัวและเนื้อไก่ อร่อยสุดๆ  

ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ ภายในงานยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ กับ พี่ๆ ชาวเวียดนามที่กำลังนั่งปั่นไหมโชว์กันอีกด้วย… แต่ถ้าใครยังฟินไม่สุด! อยากไปสัมผัสถึงเวียดนามถึงที่จริงๆ ภายในงานมีสายการบินเวียดเจ็ท,แอร์เอเชีย,การบินไทย มาจัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเที่ยวเวียดนามแบบประหยัดสุดๆ แถมยังมีเกมชิงรางวัลให้เล่นกันในงานอีกด้วยนะ นอกจากสายการบินแล้วยังมีทัวร์ราคาพิเศษ, บัตรกำนัลสำหรับการพักผ่อนในเวียดนาม และบัตรเข้าชมการแสดงศิลปะต่าง ๆ ในเวียดนามด้วยค่ะ 

งานดีๆ จัดเต็มสินค้าเวียดนามแบบนี้ น่าไปเดินช้อปสุดๆ นอกจากนี้ใครแพลนเที่ยวเวียดนามไว้ ต้องไม่พลาดโปรโมชั่นเด็ดจากสายการบิน ทัวร์ราคาพิเศษ ในงานนี้กันนะคะ