พักสายตาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และมือถือมามองวิวเขียวๆ ของทุ่งนา ที่มันดี กล่อง กลาง ทุ่ง กันไหมคะ คาเฟ่สุดชิลในจังหวัดพิษณุโลกที่กำลังมาแรงสุดๆ 

มันดี กล่อง กลาง ทุ่ง คาเฟ่ริมทุ่งนาซึ่งตั้งอยู่ในตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมืองพิษณุโลก การเดินทางจากตัวเมืองใช้ถนนหมายเลข 12 ที่มุ่งหน้าสู่สุโขทัย ขับรถไปประมาณ 15 กิโลเมตร จากตัวเมืองพิษณุโลก แล้วกลับรถ ร้านจะตั้งอยู่ฝั่งเข้าเมืองพิษรุโลก ตัวร้านติดริมถนน หาง่ายมากๆ ค่ะ


ซึ่งคำว่ามัน ดี กล่อง กลาง ทุ่ง คำว่ามันดี ก็เหมือนกับการที่เราเจอสถานที่ เจอเหตุการณ์ดีๆ แล้วพูดว่ามันดีนะ ส่วนคำว่ากล่อง ก็มาจากตัวร้านที่ทำจากตู้คอนเทนเนอร์ หรือกลายเป็นชื่อี้านสุดเก๋ว่า "มันดี กล่อง กลาง ทุ่ง" ตัวร้านแบ่งเป็น 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างมีเปลตาข่ายที่ยื่นไปในท้องนา เป็นมุมสุดฮอตที่ใครมาก็ต้องมาเช็คอิน การตกแต่งใช้ความชอบและของสะสมจากเจ้าของร้าน เช่น ของสะสมจากหนังเรื่อง สตาร์ วอร์ส ตกแต่งร้าน 


ส่วนชั้นสองจะมีที่นั่งไว้จิบเครื่องดื่มชมวิวทุ่งนาจากมุมสูง 


ส่วนวิธีการสั่งอาหารของร้านนี้จะไม่มีพนักงานมารับออเดอร์ค่ะ ลูกค้าจะต้องมาสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ซึ่งมีชื่อเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่แปะไว้บนข้างฝา โดยลูกค้าจะต้องจดรายชื่ออาหารด้วยตัวเอง เป็นการป้องกันการสั่งผิดโต๊ะได้ดีทีเดียวค่ะ

ส่วนเมนูอาหารของร้านมีทั้งอาหารไทย อาหารฟิวชั่น อาหารทานเล่นให้เลือกมากมาย เมนูที่เราสั่งมาทานกันในวันนี้ประกอบไปด้วย ข้าวผัดน้ำพริกข่าปลาแซลม่อน ซึ่งตัวข้าวนั้นเป็นข้าวกล้องที่ปลูกอยู่ในนารอบๆ ร้าน ไปผัดกับน้ำพริกข่ารสจัดจ้านทานกับปลาเซลม่อนย่างราดด้วยซอส เป็นจานหลักที่ดีไม่เบาเลยค่ะ

สายชีสต้องสั่งเฟรนช์ฟรายส์ชีสจานนี้ดิปกับซอสมะเขือเทศมันดีมาก

เอาใจคนรักชีสกันต่อกับปังโขมอบชีส ฟินสุดๆ 

จานต่อมาไส้กรอกโคตรแซ่บรสจัดจ้านโดนใจ

ปิดท้ายด้วยสลัดญี่ปุ่น จานใหญ่อร่อยมากๆ 

ส่วนเครื่องดิ่มของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกาแฟดริป เมนูโซดา เมนูนมต่างๆ ซึ่งวันนี้เรายกเพื่อนไปเยอะ เลยจัดกัน 5 แก้ว เริ่มจาก อเมริกาโนมินท์มะนาว ตอนเสิร์ฟจะแยกชั้นกาแฟ และมินท์สีฟ้า มะนาวสีเหลือง เวลาทานคนให้เข้ากันรสชาติจะกลมกล่อมมากๆ ค่ะ, นมสดอัญชัน รสหวานมัน, มินท์น้ำผึ้งมะนาวโซดา ใครชอบเครื่องดื่มรสเปรี้ยวหวานห้ามพลาดเด็ดขาด, เสาวรสมะนาวโซดา แก้วนี้เปรี้ยวหวานชื่นใจมากๆ และใบเตยว่านหางจระเข้า เครื่องดื่มสมุนไพรหวานน้อย ที่เวลาดูดน้ำจะได้เนื้อของว่านหางจระเข้มาด้วย

มาพักสายตาชมวิวทุ่งนาสีเขียวขจี ทานอาหารอร่อยที่ มันดี กล่อง กลาง ทุ่ง พิษณุโลก รับรองว่าจะช่วยให้สายตาที่เหนื่อยล้าจากคอมพิวเตอร์ได้ผ่อนคลายสบายตาสุดๆ 


สิทธิพิเศษ

- วันธรรมดา : รับสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 เครื่องดื่มอิตาเลี่ยนโซดา
- วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ : รับฟรี เครื่องดื่มอิตาเลี่ยนโซดา 2 แก้ว เมื่อทานอาหารครบ 500 บาท


เงื่อนไข
1. รับสิทธิ์ได้ที่ร้านมันดี กล่อง กลางทุ่ง จ.พิษณุโลก เท่านั้น
2. จำกัดการแลกสิทธิ์ 1 สิทธิ์/ใบเสร็จ
3. 1 ท่าน รับสิทธิพิเศษได้ 1 ครั้ง/ร้าน
4. รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ -   30 พฤศจิกายน 2561
5.ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือใช้ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
6.กรณีที่ตรวจพบการใช้ที่ไม่ถูกต้องตามกติกาด้วยวิธีใดๆ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการแลกรับ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในทุกกรณี


ที่ตั้ง : มันดี กล่อง กลาง ทุ่ง ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก

ตำแหน่ง GPS : 16.891663, 100.199081

ราคา : 50-249 บาท

เปิดบริการ : ทุกวัน 9.30 - 18.00 น.

โทรศัพท์ : 098-235-6328

Facebook : มันดี กล่อง กลาง ทุ่ง