ไม่ต้องตีตั๋วเครื่องบินไปไกลถึงอังกฤษ ก็สามารถสัมผัสกับธรรมชาติสวยๆ เหมือนเทพนิยายได้เหมือนกัน ! เพียงแค่เก็บกระเป๋ามุ่งตรงมาพักที่จ.เพชรบูรณ์กับ “The Blue Sky Resort Kho Kho” กับรีสอร์ทสุดฮิตบนเขาค้อแห่งนี้เลยจ้า...


The Blue Sky Resort Khao Kho รีสอร์ทสวยบรรยากาศโรแมนติกสไตล์ English Country บนพื้นที่กว่า 470 ไร่ในอ้อมกอดขุนเขา และวิวหมอกของเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ที่งานนี้มาพร้อมโซนใหม่อย่าง Secret Garden ออกแบบตกแต่งรายล้อมไปด้วยไอเท็ม และทัศนียภาพอันสวยงาม เหมือนเรากำลังพักผ่อนอยู่ที่ต่างประเทศเลยค่ะสำหรับโซน Secret Garden นั้น มาพร้อมห้องพักสุดไพรเวท เหมาะแก่การพาครอบครัว หรือคุณแฟนมานอนสวีท จำนวนมากถึง 45 ห้อง โดยมีไฮไลท์อย่างสวนดอกไม้อังกฤษขนาดใหญ่ขนาด 10 ไร่ โอบล้อมไปด้วยดอกไม้สีสันสดใสหลากหลายสายพันธุ์ และไอหมอกเย็นฉ่ำสีขาวสบายตาได้ตั้งแต่ลืมตาตื่นจากระเบียงห้องนอนทางเบื้องหน้าอย่างชัดเจนแบบไม่มีอะไรมาบดบังสายตาเริ่มกันที่ห้อง Family ตึก 2 ชั้นสีขาว พื้นที่ใช้สอยในห้องขนาด 48 ตรม. พักได้ 4 คนสำหรับครอบครัว ตกแต่งด้วยโทนสีขาวแบบอิงลิชสตูดิโอ 2 ชั้น ด้านล่างเป็นเตียงคิงไซต์ หัวเตียงแต่งด้วยอิฐบล็อคสีขาว บนเตียงมีตุ๊กตาหมีตกแต่ง เหมาะแก่การพาเด็กๆ มานอนเล่นพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศในวันหยุด ส่วนด้านบนบันไดเป็นเตียงทวิน หน้าตาละม้ายคล้ายห้องใต้หลังคาในต่างประเทศ โดยห้องที่อยู่ตรงหัวมุมจะมีระเบียงกว้างกว่าห้องอื่นเล็กน้อยค่ะ แต่ทุกห้องสามารถนั่งเล่นมองวิวสวนดอกไม้ได้อย่างชัดเจนแบบเต็มตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครันภายในห้องนอน อาทิ เตียงคิงไซต์ โซฟาเบด เครื่องปรับอากาศ ห้อง Deluxe Corner เริ่มต้นที่ 40 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงิน ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกนิด มาพร้อมมุมนั่งเล่น 2 มุม ระเบียงนั่งเล่นกว้างขวาง แม้ขนาดห้องจะเล็กลงกว่าแบบแรกแต่สิ่งอำนวยความสะดวกจำเป็นต่างๆ อย่างครบครันเหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนนุ่มๆ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม และ Free Wifiแต่ถ้ายังอยากเห็นวิวมุมกว้างให้ชัดและสวยกว่านี้ ด้านบนของ The Blue Sky Reosrt Khao Kho ยังมีจุดชมวิว 360 องศา ที่สร้างขึ้นเป็นจุดชมวิวมุมสูง และสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ ให้เราได้ขึ้นไปซึมซับบรรยากาศ และอากาศดีๆ อีกต่อหนึ่งด้วยนะคะ เดินจากที่พักขึ้นไปประมาณ 150 เมตรเท่านั้นเอง เราก็จะสามารถมองเห็นทั้งขุนเขา สายหมอก และบริเวณทั้งหมดของรีสอร์ทโดยรอบได้ชัดเจนขึ้นกว่าเดิมแบบคูณสองเลยทีเดียว
จากนั้นค่อยแวะมาจิบชายามบ่ายกันที่ Blue Sky Restaurant พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเซ็ต Afternoon Tea ขนมหวาน และเบเกอรี่มากกว่า 10 ชนิด ที่อบกันสดใหม่ส่งตรงจากห้องครัววันต่อวัน ได้จิบชาร้อนท่ามกลางบรรยากาศสวยสไตล์อังกฤษแบบนี้ ยิ่งฟินสุดๆ รู้สึกเหมือนตัวเองกลายเป็นเจ้าหญิงในการ์ตูนเทพนิยายที่เคยดูสมัยเด็กเลยล่ะค่ะ
พอท้องอิ่มแล้วค่อยมาเดินเล่นกันต่อ ท่ามกลางสวนดอกไม้เมืองหนาวสีสันสดใส หลากหลายสายพันธุ์ในบรรยากาศสวย สงบ เหมือนพักผ่อนอยู่ที่ชนบทของประเทศอังกฤษ ตลอดจนมุมถ่ายรูปสุดชิคมากมายที่เหมือนอิมพอร์ตยกประเทศอังกฤษมาไว้ที่นี่  บอกได้คำเดียวว่าโรแมนติกหนักมากกกก ! เอาเป็นว่าใครมีแพลนจะมาเที่ยวหรือพักที่ The Blue Sky Resort Khao Kho ต้องห้ามพลาดหยิบชุดสวยๆ มาจัดเต็มกันด้วยนะ เพราะรับรองเลยว่าในสวนดอกไม้แห่งนี้ สาวๆ หลายคนจะต้องได้ลั่นชัตเตอร์กันจนเมมเต็มแน่นอนจ้าก่อนจะปิดท้ายวันด้วยดินเนอร์มื้อเย็นแบบฟินๆ ที่ร้านอาหาร Blue Sky Restaurant อิ่มอร่อยพร้อมกับการชมวิวพระอาทิตย์ตก อาหารค่ำคืนนี้ของเรา แล้วรับรองว่าจะเป็นค่ำคืนที่พิเศษอย่าบอกใคร...ที่ตั้ง : 96 ม.5 ต.แคมป์สนอ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

ราคา : เริ่มต้น 1,999 - 12,000 บาท รวมอาหารเช้า

โทรศัพท์ : 081-355-0500


จองที่พัก The Blue Sky Resort เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์