ปทุมธานี,ที่กินปทุมธานี,คาเฟ่ปทุมธานี,ร้านกาแฟปทุมธานี,ร้านกาแฟริมน้ำ,คาเฟ่ริมน้ำ,On the river cafeคาเฟ่ริมน้ำปทุมธานี On the river cafe ที่นี่เป็นร้านกาแฟในบรรยากาศแบบแปลกใหม่เพราะตั้งอยู่บนเรือ เปิดให้มานั่งชิล ชมวิวพร้อมทานขนม และเครื่องดื่มอันแสนอร่อยได้อย่างเต็มที่
คาเฟ่บนเรือ ริมแม่น้ำแห่งนี้ บรรยากาศดีม๊ากกกกกก เนื่องจากวิวสองฝั่งของร้านเป็นน้ำ แถมตัวร้านยังไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก สามารถมานั่งทอดชายมองวิวสะพานปทุม และเรือที่สัญจรผ่านไปมา พร้อมจิบเครื่องดื่ม และขนมหวานต่างๆ

ปทุมธานี,ที่กินปทุมธานี,คาเฟ่ปทุมธานี,ร้านกาแฟปทุมธานี,ร้านกาแฟริมน้ำ,คาเฟ่ริมน้ำ,On the river cafeปทุมธานี,ที่กินปทุมธานี,คาเฟ่ปทุมธานี,ร้านกาแฟปทุมธานี,ร้านกาแฟริมน้ำ,คาเฟ่ริมน้ำ,On the river cafe


การตกแต่งของที่นี่เน้นความเรียบง่ายสบายตาแต่มีความเก๋อยู่ทุกๆมุม ล้อมรอบไปด้วยกระจกเนื่องจากอยากให้ลูกค้าได้เสพวิวริมน้ำอย่างเต็มที่ มีทั้งโซนด้านใน และด้านนอก ที่นั่งก็มีให้เลือกนั่งหลายแบบ ทั้งเป็นชิงช้า เปลตาข่าย หรือจะสบายๆ แบบโซฟา

ปทุมธานี,ที่กินปทุมธานี,คาเฟ่ปทุมธานี,ร้านกาแฟปทุมธานี,ร้านกาแฟริมน้ำ,คาเฟ่ริมน้ำ,On the river cafeปทุมธานี,ที่กินปทุมธานี,คาเฟ่ปทุมธานี,ร้านกาแฟปทุมธานี,ร้านกาแฟริมน้ำ,คาเฟ่ริมน้ำ,On the river cafe


ความพิเศษของร้านนี้เห็นจะเป็นเจ้าเปลตาข่ายที่ยื่นลงไปในน้ำ และหมอนน้องปลาทูตัวโตวางไว้รอลูกค้ามาทิ้งตัวลงนั่งเล่น แต่แนะนำให้มานั่งตอนเย็นๆนะคะ เพราะทางร้านไม่มีร่ม ทำให้แดดส่องค่อนข้างแรงเลยทีเดียว

ปทุมธานี,ที่กินปทุมธานี,คาเฟ่ปทุมธานี,ร้านกาแฟปทุมธานี,ร้านกาแฟริมน้ำ,คาเฟ่ริมน้ำ,On the river cafe


มาถึงเมนูต่างๆ ทั้งเครื่องดื่ม และขนมหวาน ที่ร้านเน้นเสิร์ฟเครื่องดื่มแบบมิกซ์พิเศษ เป็นเมนูครีเอทๆ ที่มีสีสันสดใสน่ารับประทาน พร้อมทั้งมีรสชาติดีอีกด้วย เมนู Yogurt Blended with Strawberry sauce โยเกิร์ตปั่นรสเปรี้ยวเล็กน้อยกับสตรอว์เบอร์รีหอมๆ หวานๆ แก้วนี้ทานแล้วสดชื่นสุดๆ


On The River Iced Tea ชาเกสรดอกบัว เป็นความลงตัวที่แปลกใหม่ มีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ และรสเปรี้ยวที่ปลายลิ้น ดื่มคู่กับเมนูขนมหวาน เป็นคู่ที่พอดีม๊ากกกกก


Mango ฟรุ้งฟริ้ง จานนี้ฟรุ้งฟริ้งสมชื่อเลยค่ะ เป็นเค้กเนื้อนุ่ม ตรงกลางสอดแทรกด้วยวิปครีมละมุนๆ โปะมาด้วยไอศกรีมวนิลา และทีเด็ดที่ซอสมะม่วงพร้อมเนื้อแบบเต็มๆ ทานรวมๆกันแล้วรสชาติออกมาตัดกันได้เป็นอย่างดี


เมนูสุดท้าย Chocolate Lava บราวนี่ช็อคโกแล็ตลาวาอุ่นๆ เมื่อตักเข้าไปมีความเยิ้ม ฉ่ำม้ากกกกกกก เสิร์ฟเคียงคู่ให้ทานกับวิปครีม และไอศรีมวนิลาลูกโต รสชาติหวานกำลังดี ตัวช็อคโกแลต และเนื้อเค้กมีความเข้มข้นได้ใจเลย


ใครแวะเวียนมาแถวปทุมธานี หรืออาจจะขับรถออกจากตัวเมืองกรุงเทพฯ มาเพียงไม่กี่นาที ต้องลองมานั่งเสพบรรยากาศริมน้ำของร้าน On the river cafe แล้วล่ะค่ะ


เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 - 21.00 น.

พิกัด : 16 ถนน เกรณาวัฒนะ ตำบล บางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี

เบอร์โทรศัพท์ : 092-621-7070

เว็บไซต์ : On The River Cafe