หากใครต้องการหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนบนเนินเขาเน้นบรรยากาศส่วนตัว รักความสงบ สามารถตื่นมาชมวิวสวยได้ทันที แค่เปิดหน้าต่างออกไปเพื่อนๆจะได้พบกับสายลมสายหมอกที่ลอยมาทักทายเราถึงหน้าห้อง ที่นี่ " เดอะ พราว รีสอร์ท "

ด้วยบรรยากาศที่ส่วนตัว ลมเย็นสบาย ของ "เดอะ พราว รีสอร์ท" และยังมีน้ำตกในรีสอร์ท ได้ยินเสียงน้ำไหลตลอดเวลา ถือได้ว่าอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดๆ ที่จะทำให้เราได้สัมผัสไอหมอกและความหนาวเย็น พร้อมกับการยืนมองวิวทิวทัศน์ที่เขียวชะอุ่ม สูดอากาศหายใจที่สดชื่นได้จากระเบียงเหมาะมากที่จะให้รางวัลกับตัวเองเวลาในที่พักที่เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน

ระหว่างทางเดินขึ้นห้องพักเป็นทางเดินที่เป็นขั้นบันได สามารถแวะถ่ายรูปได้ เพราะระหว่างทางถือว่าเป็นจุดชมวิวได้เหมือนกัน

โดยเฉพาะห้องล็อบบี้ของที่นี่ ออกแบบได้สุดน่ารักน่านั่งมากๆค่ะ แถมยังมีระเบียงยื่นออกไปด้านนอกให้เราได้ออกไปรับลมชมวิวอีกด้วย บอกเลยไม่ควรพลาด!

ห้องพักมีสองโซน คือ ด้านบนเนินเขา ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นบรรยากาศส่วนตั๊วส่วนตัว มาพร้อมเตียงคิงไซต์ และโซฟาเบดปลายเตียง มีระเบียงไม้นั่งเล่น ชมวิวอ่างเก็บน้ำ และเทือกเขาเรียงรายสวยงามชิลๆ ทางเบื้องหน้า

ด้านล่างเป็นห้องพักวิวน้ำตก ครบครัน ไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี ห้องพักเป็นกระจกเปิดโล่ง ด้านหน้ามีระเบียงนั่งเล่นทุกห้อง สามารถห้อยขานั่งเล่นที่หน้า รับลมชมวิว ถ่ายรูปเล่น เหมาะแก่วันพักผ่อนที่ชิลอย่าบอกใคร


ที่ตั้ง : 324 ม.1 บ้านกนกงาม, อ.เขาค้อ, เพชรบูรณ์, 67270 

ตำแหน่ง GPS : 16.630827, 100.991851

โทรศัพท์ : 081-458-8610

Facebook : The Proud Resort