รักเขา เป็นรีสอร์ทเล็กๆ เป็นอีกหนึ่งมุมที่เงียบสงบของเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ตั้งอยู่บนเขาที่สูงจากระดับน้ำทะเล 860เมตร ที่พักสามารถมองเห็นวิวเขา ลูกเล็กใหญ่สลับซับซ้อนกันอย่างสวยงาม สีเขียวอร่ามตา มีความเป็นส่วนตัวตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา บรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ ทำให้เราได้สัมผัสหมอกและความหนาวเย็น พร้อมกับการยืนมองนั่งมองวิวทิวทัศน์ที่เขียวชะอุ่มสูดอากาศหายใจที่สดชื่นจากระเบียงหน้าห้อง แถมยังมีดอกไม้สวยงาม มีวิวถ่ายรูปสวยๆหลายมุม ทำให้ดูร่มรื่นและสดชื่น สบายตาอีกด้วย สูดอากาศบริสุทธิ์ชิลๆ สบายๆ ชิลไปอีกกกกก และอีกอย่างที่อยากจะบอกว่ามารักเขามองเห็นทั้งวิววัดผาซ่อนแก้วและวิวกังหันลมตอนพระอาทิตย์ตก บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ 


ภายในตัวห้องมีขนาดกระทัดรัดไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป เน้นเรียบง่าย มีของอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี แอร์ ตูเย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และที่สำคัญฟรี wifi โดยทุกห้องจะมีระเบียงหน้าห้องไว้ให้นั่งเล่นรับลมอากาศเย็นสบาย หรือจะนั่งจิบชา กาแฟ ก็ฟินสุดๆ หรือจะนอนพักผ่อนอ่านหนังสือ สูดอากาศบริสุทธิ์ชิลๆสบายๆก็ได้เช่นกัน

พลาดไม่ได้เลย คือ หมูกระทะ ในราคา 499 บาท ก็อิ่มได้เต็มที่กับเมนูหมูสามชั้น หมูหมัก ไก่หมัก และปลาหมึกกรอบ ที่บอกเลยว่ามาแล้วต้องลองต้องสั่งกิน รสชาติถูกปาก รสชาติดีสุดๆ น้ำจิ้มรสเด็ดมาก แซ่บสะใจเว่อร์ อร่อยจนฉุดไม่อยู่เลยค่ะ เป็นมุมทานอาหารที่เรียกว่า มองวิวได้สุดลูกหูลูกตาที่ตั้ง : 280 หมู่ 6 บ้านดงหลง ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

โทรศัพท์ : 084-465-4644