เปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวเขาค้อทั้งที จะให้ดีมันต้องสัมผัสธรรมชาติ และวิวทะเลหมอกสวยๆ ได้อย่างเต็มตา หากใครกำลังมองหาที่พักแบบนี้อยู่ล่ะก็ รีบตามเรามาให้ไว ชิลไปไหนจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ “At Tree Resort Khao Kho” แห่งนี้กัน

At Tree Resort ตั้งอยู่บนเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์และทัศนียภาพอันเขียวชะอุ่มสบายตา จากแรงบันดาลใจที่ได้จากโลเคชั่นแวดล้อมด้วยวิวเขา ชวนให้สัมผัสถึงบรรยากาศสดชื่น ร่มรื่น และกลมกลืนไปกับธรรมชาติของอำเภอเขาค้อ

ตัวรีสอร์ท At Tree Resort  ตกแต่งในสไตล์โทนสีขาวสะอาดตา ออกแบบผสมผสานระหว่างการหยิบยกเอาความโมเดิร์นลอฟท์สุดทันสมัย มาประยุกต์เข้ากับไอเดียสุดคลาสสิคอย่างหมวกทรงกะโล่ของชาวม้ง ชนพื้นเมืองของจังหวัดเพชรบูรณ์ จนกลายมาเป็น iconic ของ At Tree Resort เขาค้อ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นท่ามกลางทัศนียภาพสุดโรแมนติกของเขาค้อ โดยมีบรรยากาศสุดฟินด้านหน้าเป็นวิวทะเลหมอกสุดลูกหูลูกตากว้างถึง 180 องศา 

The Mist บ้านพักวิลล่าเป็นหลัง จำนวน 5 ห้อง เริ่มต้นที่ 3,900 บาท เสริมได้ห้องละ 1 เตียง ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเหมือนกันทุกห้อง เน้นความเป็นส่วนตัวพ่วงความสะดวกสบายในสไตล์ ไพรเวท วิลล่า เงียบ สงบ เป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อน ตัวห้องกว้างขวางมาพร้อมสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นแบบครบครัน อาทิ ตู้เย็น โทรทัศน์ โซฟาเบด และเครื่องปรับอากาศ

ตลอดจนระเบียงด้านหน้ากว้างขวางสำหรับนั่งเล่น ให้เรามองเห็นอ่างเก็บน้ำรัตนัย และวิวพระอาทิตย์ตกสวยงามยามเย็นได้อย่างชัดเจน แถมเช้าไหนโชคดี ยังมีโอกาสได้ลุ้นเห็นทะเลหมอกได้แบบใกล้ชิดตั้งแต่หน้าประตูห้องนอนกันเลยทีเดียว

แต่มุมไฮไลท์นั้น ต้องยกให้ลานสนามหญ้าที่มาพร้อมชิงช้าสำหรับนั่งเล่น และมุมที่สร้างไว้เป็นจุดเช็คอินสวยๆ ให้เราได้ลั่นชัตเตอร์กันอย่างสนุกสนานท่ามกลางวิวขุนเขากว้างใหญ่ด้านหลังเป็นแบ็คกราวน์มุมนี้ที่บอกเลยว่าดีงามสุด ถ้ามาแล้วไม่ได้หาโอกาสแวะลงมาเดิน ถ่ายรูปเล่นถือว่าพลาดอย่างแรง

ส่วนด้านบนนั้นเป็นโซนห้องอาหารกระจกใส ให้เรามองเห็นวิวภูเขาและสายหมอกเคล้ามื้ออาหารเพิ่มบรรยากาศความฟินตลอดการเข้าพัก  แอบกระซิบว่าโกโก้ของที่นี่รสชาติดีอย่าบอกใคร มาพักแล้วต้องลองด้วยตัวเองเลยจริงๆ 

ขณะที่ด้านข้างห้องอาหารนั้น ทาง At Tree Resort ตั้งใจให้เป็นสนามหญ้านั่งเล่นส่วนกลางไว้สำหรับให้ทุกคนได้ใช้เป็นมุมถ่ายรูป สนุกกันอย่างเต็มที่ตลอดช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ที่บอกได้คำเดียวน่ารักสุดยอด จนอยากอยู่ต่อสักหลายๆ คืน 

หรือถ้าใครกำลังมองหาที่เที่ยวไปต่อ ทาง At Tree ก็อยู่ใกล้กับทุ่งกังหันลม หมู่บ้านชาวม้ง พระตำหนักเขาค้อ แก่งบางระจัน และที่เที่ยวอื่นๆ บนเขาค้อแค่นิดเดียวเท่านั้น :)


ที่ตั้ง : 277 หมู่ที่ 12 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ตำแหน่ง GPS : 16.645710, 100.998442

ราคา : กรุณาสอบถามกับทางที่พัก

โทรศัพท์ : 093-130-3535

Facebook : At Tree Resort