ใครอยากสัมผัสอากาศดีๆ และบรรยากาศเขาค้อมุมสูงแบบเต็มตา แนะนำเลยว่าต้องมาพักที่นี่สักครั้ง กับ " 180 All Day , All Season " รีสอร์ทบรรยากาศสุดชิลบนเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 

180 All Day All Season ตั้งอยู่ใจกลางอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ แม้จะมีพื้นที่โดยรวมประมาณ 2-3 ไร่ แต่บอกเลยว่าเป็นพกความน่ารักมาอย่างเต็มเปี่ยม !  


ที่มาของชื่อ 180 All Day All Season มาจากโลเคชั่นแบบครึ่งวงกลม ที่มองเห็นวิวของอำเภอเขาค้อมุมกว้างมากถึง 180 องศา ให้เราเห็นทะเลหมอกและขุนเขาเบื้องหน้าได้แบบเต็มตา ส่วนคำว่า  All Day , All Season  มาจากการที่ “เขาค้อ” เป็นอำเภอที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี จึงกลายมาเป็น  180 All Day , All Season แห่งนี้นั่นเองจ้า ตัวที่พักออกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ คุมโทนด้วยงานไม้เหล็ก เน้นโทนสีสดใสสบายตา พักได้ตั้งแต่จำนวน 2-6 คนเลยค่ะห้อง Family Deluxe ห้องนี้มาในสไตล์บ้านแฝดเป็นหลัง เชื่อมต่อกันด้วยระเบียงด้านหน้า แบ่งเป็น 2 ห้องนอน เตียงคิงไซต์ 1 ห้อง และเตียงทวินอีก 1 ห้อง ราคาเริ่มต้นที่ 7,300 บาท โดยแต่ละห้องเสริมเตียงเพิ่มได้ห้องละ 1 เตียง ห้อง Deluxe บ้านพักแบบหลังเดี่ยวสำหรับ 2 คน มาพร้อมระเบียงและเก้าอี้นั่งเล่นมองเห็นวิวทะเลหมอกได้แบบ 180 องศา และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงยังมีเจ้าตุ๊กตาหมีสุดนิ่มนิ่ม แถมไว้เป็นไอเท็มให้เรานอนกอดชวนฝันดีกันตลอดทั้งคืนอีกด้วยนอกจากจะมาพร้อมที่ตั้งและบรรยากาศสุดพรีเมียมถูกใจคนรักธรรมชาติและการพักผ่อนแล้ว 180  All Day , All Season ยังจัดเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูป และจุดเช็คอินมากมายทั่วรีสอร์ท ตลอดจนโซนร้านกาแฟ และจักรยานให้ปั่นเล่นกันแบบฟรีๆ โดยร้านกาแฟจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.30 น. แม้ไม่ได้เป็นแขกของทางที่พักก็สามารถเข้ามาใช้บริการทานได้เช่นกันส่วนใครที่พักค้างคืนที่นี่ ก็อย่าลืมมาอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าหน้าตาน่าทานสารพัดเมนูกันแบบจัดเต็ม ตั้งแต่สลัดผักสดๆ เหมือนเก็บมาใหม่จากสวน ขนมปัง โกโก้ เซ็ตอเมริกันเบรคฟรัสต์ หรือไข่กะทะ ใครอยากฟินกับวิวสวยๆ และทะเลหมอกแบบจุใจ ที่สำคัญยังใกล้ที่เที่ยวยอดฮิตบนเขาค้อ อาทิ พระบรมธาตุกาญจนาภิเษก ทุ่งกังหันลม พระตำหนักเขาค้อ อนุสรณ์เขาค้อ น้ำตกศรีดิษฐ์ ก็อย่าลืมคิดถึง 180 All Day , All Season กันบ้างนะจ๊ะ :)ที่ตั้ง : 67 หมู่ 1 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ราคา : เริ่มต้นที่ 4,300 บาท

โทรศัพท์ : 096-6652954


จองที่พัก 180 All Day All Season เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์