พิซซ่า พาซซ่า
Pizza Pazza
ที่กิน > กินทั่วกรุง > กรุงเทพ > พหลโยธิน
|
วันนี้จะพาไปพบกับร้านพิซซ่าชื่อดังในย่านพหลโยธิน ที่ใครต่อใครก็ต่างกันพูดปากต่อปากว่าเด็ดจริง ร้าน "Pizza Pazza" ตั้งอยู่ใกล้กับ bts อารีย์ อยู่ในซอยพหลโยธิน 11
จุดสังเกตของร้านคือ ตรงนั้นจะมี 3 ร้านตั้งติดกัน Pizza Pazza จะเป็นร้านแรก ประตูหน้าร้านสีดำ เมื่อเปิดประตูเข้าไปในร้าน บรรยากาศภายในร้านเป็นแนวดิบๆหยาบๆแต่รู้สึกสบายโดยทางร้านใช้กำแพงโทนสีเทา และวางโต๊ะนั่งและเคาเตอร์ด้วยสีดำ-สีขาว-สีน้ำตาล และเพื่อป้องกันความโล่งของกำแพงร้านทางร้านจึงใช้กรอบรูปภาพเพ้นติ้งมาประดับร้าน
Pizza Pazza ที่ไม่ได้มีดีแค่เมนูพิซ่า เพราะนอกจากพิซซ่าจะเด็ดแล้ว ยังมีพาสต้าคาโบนาร่า ซุปหัวหอม ซอสซ่า ขนมปังกรอบ และเสต็ก ที่เด็ดพอกันอีกด้วย
|
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ : ไม่มี อาหารแนะนำ : Puthanesca Pizza ,Chef s Choices Pizza ,Carbonara ,From Hell ,Dragon Steak ราคาเฉลี่ยต่อหัว : 100 - 300 เวลาเปิด : เปิดทุกวัน เวลา 12.00 - 21.00 น. หยุดทุกวันอังคาร ที่อยู่ : 39 ซอยพหลโยธิน 11 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 เบอร์โทรศัพท์ : 0-2279-3514
|
พิซซ่า พาซซ่า ที่พัก ที่เที่ยว |
|
** พิกัด พิซซ่า พาซซ่า : 13.787851, 100.542217 |
|
** พิกัด GPS สำหรับเครื่องนำทาง : 13 47.271,100 32.533 |
คลิกเพื่อดูวิธีการเดินทาง
|